• Logo
  • Tiếng việtEnglish

    Customer Care:
    HN: 0934 526 989 - HCM: 0975 580 386 - ĐN: 0905 630 608
Các bước làm chủ một chiếc máy chấm công Ronald Jack Các bước làm chủ một chiếc máy chấm công Ronald Jack 16/03/2016

Máy chấm công đang ngày càng được các doanh nghiệp ưa chuộng bởi tính tiện lợi, giá thành hợp lý và những lợi ích mang lại. Việc làm chủ 1 chiếc máy chấm công Ronad Jack là điều nhân viên hành chính các cơ quan quan tâm hàng đầu.

Những lỗi hay gặp phải ở máy chấm công Ronald Jack và phương án khắc phục Những lỗi hay gặp phải ở máy chấm công Ronald Jack và phương án khắc phục 16/03/2016

Máy chấm công là thiết bị hỗ trợ giúp các nhà quản lý nhân sự kiểm soát giờ giấc của các nhân viên một cách nhanh chóng, khách quan nhất.

100% doanh nghiệp phải cần đến máy chấm công 100% doanh nghiệp phải cần đến máy chấm công 16/03/2016

Việc quản lý nhân sự là một vấn đề phức tạp, nhất là trong môi trường doanh nghiệp hiện nay. Nền kinh tế phát triển nhanh; nguồn nhân lực lao động gia nhập ngày càng nhiều; nhiều công ty, doanh nghiệp mới thành lập đòi hỏi cần có công cụ hỗ trợ việc quản lý nhân sự. Máy chấm công ra đời đáp ứng những đòi hỏi đấy.

Máy chấm công nhận dạng khuôn mặt của Ronald Jack Máy chấm công nhận dạng khuôn mặt của Ronald Jack 16/03/2016

Máy chấm công nhận diên khuôn mặt còn khắc phục được tình trạng dễ xuống cấp do dính dầu mỡ, bụi từ tay công nhân sau khi làm việc xong, bởi khi chấm công, công nhân viên không cần trực tiếp chạm vào máy, đây cũng là một trong các điểm mạnh của máy chấm công nhận diện khuôn mặt.

Tầm quan trọng của máy chấm công hiện nay Tầm quan trọng của máy chấm công hiện nay 16/03/2016

Thiết bị văn phòng là yếu tố vật chất cần thiết cho hoạt động công sở, văn phòng. Máy tính, máy chấm công chính hãng , máy in... là những vật dụng quan trọng, giữ vai trò quyết định trong việc vận hành cũng như đảm bảo chất lượng làm việc tại các công sở

Cẩm nang sử dụng máy chấm công Cẩm nang sử dụng máy chấm công 16/03/2016

Máy chấm công đang được sử dụng phổ biến trong các công ty, doanh nghiệp hiện nay. Trước khi sử dụng máy chấm công hãy nên tìm hiểu tác dụng , phân loại cũng như quy trình hoạt động để sử dụng máy chấm công một cách hiệu quả nhất.

3 Cách vệ sinh máy chấm công đúng kỹ thuật 3 Cách vệ sinh máy chấm công đúng kỹ thuật 16/03/2016

Máy chấm công hiện nay được rất nhiều các doanh nghiệp tin dùng, vì nó giúp tối thiểu hóa các hoạt động quản lý nhân sự bằng giấy tờ rườm rà, đặc biệt đối với các công ty, xí nghiệp có nhiều nhân viên.

Ứng dụng máy chấm công kiểm soát ra vào thang máy Ứng dụng máy chấm công kiểm soát ra vào thang máy 16/03/2016

Để tiết kiệm diện tích đất đai và quá trình đô thị hóa đang xảy ra một cách nhanh chóng và có hệ thống thì việc xuất hiện hàng loạt khu đô thị, trung tâm thương mại, cao ốc, văn phòng.. cao “chọc trời” là điều tất yếu.