• Logo
  • Tiếng việtEnglish

    Customer Care:
    HCM: 0938965286 - HN: 0973 614 860 - ĐN: 0905 630 608

Ngày nay, Khóa khách sạn là thiết bị không thể thiếu cho các hệ thống khóa từ khách sạn hotel, khu căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp.Với nhiều tính năng thay thế một hệ thống quản lý như: Khai báo và cấp quyền sử dụng thẻ theo thời gian khách hàng đặt phòng, tự động hết hạn trong thời gian khai báo trước, giám sát thời gian ra vào chi tiết của khách hàng, bảo mật anh ninh tuyệt đối, với kiểu dáng thiết kế đẹp và hiện đại. Lắp đặt trên mọi loại cửa thông dụng hiện nay. Với những tính năng ưa việt các bạn có thể yên tâm khi sử dụng hệ thống khóa cửa từ khách sạn mà chúng tôi cung cấp. Với các loại khóa cửa ra vào khách sạn  đang có trên thị trường.

LogicBUY được biết đến là chuyên gia máy chấm công, thiết bị kiểm soát cửa ra vào và khóa cửa khách sạn công nghệ vận tay sinh trắc, thẻ từ và mã số. Một hệ thống khóa cửa thẻ từ khách sạn bao gồm các thiết bị sau:

Khóa cửa thẻ từ cho khách sạn, nhà nghỉ, khu nghỉ dưỡng, biệt thự : Lắp đặt trên hệ thống cửa ra vào

Thẻ từ khách sạn thông minh không tiếp xúc: dùng để quẹt thẻ lên khóa khách sạn để mở cửa ra vào

Bộ tiết kiệm điện trong phòng: giúp đóng và ngắt toàn bộ hệ thống điện trong phòng tương ứng với thẻ ra vào của cửa đó

Bộ lấy dữ liệu thẻ từ ra vào của khách thuê phòng : dùng để kết nối với khóa lấy toàn bộ dữ liệu ra vào của khách hàng xuất ra file báo cáo

Bộ nạp đăng ký thẻ từ ̣̣khách sạn: dùng để đăng ký thẻ khách sạn

Phần mềm quản lý khóa khách sạn: Dùng để đăng ký, quản lý phân quyền thẻ,mã hóa dữ liệu thẻ, Quản lý toàn bộ hệ thống cửa từ khách sạn bằng giao diện dễ dàng quản lý.

“Cam kết sản phẩm chính hãng tốt nhất – Hỗ trợ giá rẻ nhất cho khách hàng” 

Hotline tư vấn :0934526 989 (Hà Nội) | 0905 630 608 (Đà Nẵng) | 0975 580 386 (TP HCM)