• Logo
  • Tiếng việtEnglish

    Customer Care:
    HCM: 0975 580 386 - HN: 0973 614 860 - ĐN: 0905 630 608

CÔNG TY RONALDJACK VIỆT NAM THÔNG BÁO

Share:
Cập nhật: 22/08/2018

Công ty Ronald Jack Việt Nam chính thức hoạt động từ năm 2016 với sứ mệnh là nhà nhập khẩu, phân phối và bảo hành các sản phẩm máy chấm công, thiết bị khoá cửa thông minh mang thương hiệu Ronald Jack tại thị trường Việt Nam.

Được thành lập tại Malaysia, hiện Ronald Jack là thương hiệu thuộc tập đoàn Delta, tập đoàn sản xuất các thiết bị vi mạch, điện tử lớn nhất thế giới có trụ sở tại Đài Loan và 9 nhà máy trên thế giới.
 
 
Ronald Jack tại Việt Nam được ủy quyền phân phối thông qua Công Ty LogicBUY và Công Ty Đại Phát trên toàn quốc với các dải sản phẩm từ thấp đến cao. Đáp ứng tối đa nhu cầu chấm công, kiểm soát ra vào của các doanh nghiệp, nhà máy, nhà hàng, khách sạn hoặc các quán cafe, phòng tập thể thao, trung tâm anh ngữ hay trường học.
 

LogicBUY là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam chuyên cũng cấp các giải pháp, thiết bị giáo dục và giải pháp chấm công, kiểm soát nhân công. Là nhà nhập khẩu phân phối các thương hiệu nổi tiếng thế giới như: Vivitek, Delta, Aikyo, Ronald Jack, Heute, Zando... 
 
Để tránh việc sử dụng sản phẩm máy chấm công không chính hãng, Ronald Jack Việt Nam khuyến cáo khách hàng lựa chọn các sản phẩm tại ưebsite www.ronaldjack.net.vn và sản phẩm có hệ nhận diện đầy đủ, logo, tem nhãn cũng như phần mềm Ronald Jack hoặc LogicBUY Việt hoá.
 
 
#ronaldjack #vivitek #aikyo