Giải pháp kiểm soát cửa bằng vân tay cho dãy trọ

Hiện nay tại các khu nhà trọ cho sinh viên thuê ngày nay thường không đảm bảo an toàn, do số lượng công nhân, sinh viên ở các khu trọ khá cao nên tình trạng mất cấp tài sản diễn ra thường xuyên và không thể tránh khỏi. Bình  thường mỗi phòng trọ sẽ đc chủ nhà phát cho 1 chìa khóa cơ để ra vào, bất chợt một lý do khách quan nào đó chìa khóa bị mất, việc đầu tiên là bạn sẽ không vào được phòng và thứ 2 là kẻ xấu lấy được chìa khóa trà trộn vào khu trọ để đánh cắp tài sản một cách dễ dàng

Vì vấn đề này các chủ nhà trọ đã tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm của Ronaldjack để triển khai lắp đặt bện thống quản lý kiểm soát cửa ra vào bằng vân tay cho sinh viên trong dãy trọ của mình. Cụ thể giải pháp này như thế nào hãy cùng Ronald Jack Việt Nam tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Vì sao nên lắp đặt kiểm soát ra vào cho khu dãy trọ sinh viên?

Các dãy trọ gần những trường đại học hoặc khu chế xuất luôn thu hút hàng triệu công nhân, sinh viên từ mọi miền quê xa đến để sinh sống và học tập. Do đó mà phòng trọ được xây dựng ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu thuê của công nhân, sinh viên, học sinh. Do đặc thù nhà trọ có người ra vào thường xuyên, xe máy nhiều mà sự phức tạp cao nếu không kiểm soát ra vào nghiêm ngặt sẽ không tránh khỏi những đối tượng xấu lợi dụng sự xơ hở đó để lấy cắp tài sản.

Biết được nhu cầu thiết yếu trong việc bảo mật an ninh cho khu trọ, các chủ nhà trọ đã lựa chọn giải pháp lắp đặt hệ thống quản lý kiểm soát ra vào bằng vân tay cho sinh viên trong dãy nhà trọ của mình nhằm hạn chế ý định trộm cắp đảm bảo tài sản của sinh viên.

Lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa Ronald Jack F18 sử dụng vân tay mang tính bảo mật cao, ngoài ra chủ nhà trọ có thể phân quyền thao tác trên thiết bị và quản lý sinh viên nếu sinh viên chuyển đi thì chủ nhà trọ có thể xóa vân tay nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối tránh người lạ mặt có thể vào nhà bằng những cách thông thường.

Lợi ích lắp đặt kiểm soát ra vào cho khu dãy trọ sinh viên

Lắp đặt kiểm soát ra vào cho khu dãy trọ sinh viên sẽ giúp chủ nhà trọ và người thuê nhà cảm thấy an tâm hơn khi để xe máy hay đồ đạc cả ngày lẫn đêm mà không lo bị mất trộm, giúp an tâm khi đi về quê nhiều ngày mà không lo bất kỳ vấn đề trộm cắp tài sản nào xảy ra. Đặc biệt, tránh được tình trạng kẻ giam xâm nhập vào khu trọ hoặc những thành phần hay gây sự giúp đảm bảo được sự yên tĩnh nơi khu trọ.

Đối với chủ nhà trọ không cần phải tới dãy trọ thường xuyên mà vẫn quản lý tốt tình trạng an ninh trong khu trọ của mình đồng thời quản lý và giám sát được mọi hoạt động ra vào của thành viên trong khu trọ.

Với những tính năng nổi bật mà kiểm soát ra vào vân tay mang lại sẽ là giải pháp quản lý an ninh cần thiết cho khu nhà trọ sinh viên. Nếu như bạn đang băn khoăn trong việc lắp đặt kiểm soát cửamáy chấm công vân tay…thì hãy để Ronald Jack Việt Nam tư vấn và giúp bạn lựa chọn các thiết bị công nghệ có mức giá và chất lượng tốt nhất, phù hợp với từng địa hình khu nhà trọ của bạn.

#máychấmcôngRonaldjack #máychấmcôngchodãytrọ #Ronaldjack #maychamcongvantay