About us

Ronald Jack được biết đến là thương hiệu chấm công, kiểm soát an ninh hàng đầu thế giới có trụ sở tại Malaysia…

Ronald Jack được biết đến là thương hiệu chấm công, kiểm soát an ninh hàng đầu thế giới có trụ sở tại Malaysia và nhiều văn phòng đại diện trên thế giới. Năm 2016, Ronald Jack chính thức mở văn phòng tại Việt Nam theo mô hình doanh nghiệp FDI có trụ sở tại Số 30A Võ Trường Toản, P2, Bình Thạnh, Tp HCM với chức năng nhập khẩu, phân phối và bảo hành chính thức các sản phẩm mang thương hiệu Ronald Jack.

Trên thị trường thương hiệu máy chấm công, kiểm soát cửa mang nhãn hiệu Ronald Jack được đông đảo khách hàng tin dùng bởi chất lượng sản phẩm tốt, giá phải chăng cùng những tính năng phần mềm quản lý nhân sự hiệu quả đáp ứng được hầu hết các nhu cầu quản trị nhân công, nhân sự từ 5 đến vài chục ngàn nhân công tại Việt Nam

Các dòng sản phẩm được ưa chuộng của Ronald Jack như: Máy chấm công vân tay, máy chấm công thẻ từ, máy chấm công kiêm kiểm soát cửa… Hãng liên tục đưa ra các sản phẩm mới với tính năng vượt trội và đặc biệt là các dòng IFACE (nhận diện khuôn mặt với nhiều tính năng hiện đại phù hợp cho các văn phòng cao cấp, các cơ quan văn phòng nước ngoài…

Những sản phẩm máy chấm công Ronald Jack được tin dùng nhất tại Việt Nam phải kể đến như: #T8#F8#F18#F19#RJ1200 #RJ1300#RJ3200#RJ3500#RJ4200 #ICLOCK #IFACE #2200A #2200N … đây là các sản phẩm trong phân khúc tầm trung đáp ứng được các nhu cầu chấm công, kiểm soát nhân công từ 5 đến 5000 nhân sự.

Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều sản phẩm mang nhãn hiệu Ronald Jack giả mạo, hàng nhái, kém chất lượng. Để phân biệt sản phẩm Ronald Kack chính hãng khách hàng chỉ phân biệt những điểm sau:
1. Logo Ronald Jack có màu đỏ đẹp mắt trên tem, nhãn mác
2. Ronald Jack chính hãng có Tem sản phẩm bằng tem thiếc trắng có logo của hãng, trên sản phẩm có dán tem bảo hành Ronald Jack
3. Phụ kiện đi kèm sản phẩm đi kèm gồm đĩa DVD, thẻ bảo hành và phần mềm quản lý nhân sự chính hãng Ronald Jack
4. Hoá đơn chứng từ đều chứng minh được nguồn gốc xuất xứ sản phẩm Ronald Jack
5. Kể từ năm 2016, các sản phẩm Ronald Jack không còn xuất xứ Malaysia, các sản phẩm Ronald Jack đều sản xuất tại nhà máy của hãng tại China và có xuất xứ China.

Tại Việt Nam, Ronald Jack được nhập khẩu chính thức bởi CÔNG TY TNHH RONALD JACK VIỆT NAM và được ủy quyền phân phối bởi Công ty Đại Phát, Công ty LogicBUY. Thời gian bảo hành các sản phẩm Ronald Jack chính hãng là 18 tháng, đổi mới sản phẩm trong 3 tháng sử dụng cho tất cả các lỗi thuộc nhà sản xuất, phần mềm Ronald Jack được tặng kèm miễn phí và hỗ trợ nâng cấp, bảo trì trọn đời.