Giải pháp quản lý chấm công cho phân xưởng sản xuất 

Giải pháp quản lý chấm công cho phân xưởng sản xuất 
Quản lý nhân viên của các phân xưởng sản xuất và các ngành dịch vụ luôn là mối quan tâm lớn nhất của các nhà quản lý bởi đặc thù lao động của các ngành đó là nhân viên đi làm ca kíp không cố định, có tăng ca hoặc làm nhiều ca. Để giải quyết vấn đề đó, RonaldJack xin giới thiệu tới quý khách hàng ” Giải pháp quản lý chấm công cho phân xưởng sản xuất”.
Giải pháp chấm công và quản lý bằng Máy chấm công: Hiểu được những khó khăn đó, các nhà phát triển đã cho ra đời những dòng sản phẩm Máy chấm công giúp các dông ty, doanh nghiệp, các nhà quản lý… dễ dàng ứng dụng, quản lý nhân sự, chấm công nhân viên, kiểm soát giờ giấc, ra vào…tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, giảm chi phí quản lý..
Máy chấm công với công nghệ nhậ dạng vân tay, mật mã, thẻ cảm ứng, nhận dạng khuôn mặt được sản xuất dựa trên các công nghệ tiên tiến, các tính năng của thiết bị đáp ứng hầu hết các nhu cầu chấm công, kiểm soát nhân viên. Thời gian sử dụng thiết bị lâu dài, tính ổn định cao. Đồng thời đáp ứng quản lý cho tất cả các mô hình hoạt động của doanh nghiệp Nhỏ-Vửa-Lớn với phần mềm quản lý và chấm công chuyên nghiệp.
Nguyên lý hoạt động

– Đăng ký nhân viên mới bằng dấu vân tay, thẻ hoặc mật khẩu trên máy chấm công, đầu đọc thẻ, vân tay.

– Khi đăng ký xong, bạn sẽ có danh sách nhân viên và ID chấm công. Sau đó bạn mang danh sách nhân viên vừa đăng ký xong khai báo lên phần mềm.

Trên phần mềm bạn khai báo bộ phận, nhân viên, ca kíp…rồi kết nối phần mềm tới máy chấm công để tải dữ liệu từ máy chấm công xuống phần mềm để xuất báo cáo.

Lợi ích của giải pháp lắp đặt máy chấm công cho nhà máy, khu công nghiệp

– Kiểm soát chính xác thời gian làm việc của từng công nhân viên.

Giúp doanh nghiệp quản lý hiệu quả về cả chấm công lẫn tính lương một cách đơn giản và tự động

Xuất báo cáo chấm công hay ra vào của từng công nhân viên hàng tháng.

Dữ liệu ra vào sẽ được tổng hợp lại để phục vụ cho việc chấm công, đánh giá hiệu quả công việc, nâng cao ý thức tự giác làm việc.

Tăng hiệu quả năng xuất lao động.

Kiểm soát cửa ra vào các khu vực quan trọng của doanh nghiệp sản xuất như kho hàng, phòng QC, QA, phòng điều hành nhân sự, hay phòng máy IT,…

Giới hạn quyền ra vào các khu vực quan trọng cho từng cá nhân theo từng khung giờ hay khoảng thời gian nào thì có thể ra vào được.

Giám sát cáo mọi sự ra vào các khu vực nhạy cảm cần kiểm soát an ninh cao.

Chống lại sự sâm nhập từ bên ngoài vào tránh những kẻ gian đảm bảo cho người và tài sản bên trong của doanh nghiệp.

Phân ca làm việc chuyên nghiệp cho từng công nhân cũng như phòng ban.

Tích hợp với phần mềm quản trị doanh nghiệp

Nhằm thay đổi và nâng cao chất lượng quản lý nhân công một cách chuyên nghiệp hơn nữa, Quý vị hãy liên hệ và hợp tác ngay với

Trên đây là giải pháp chấm công cho nhà xưởng, doanh nghiệp có hệ thống ca làm việc phức tạp. Bạn cần tư vấn cụ thể hơn, vui lòng liên hệ hotline 0975 580 386 hoặc gửi thư vào email: info@logicbuy.vn để được tư vấn và hổ trợ

#ronaldjack#maychamcongchinhhang#maychamcongvantay