Giải pháp quản lý nhân viên cho nhà hàng, khách sạn, khu du lịch bằng vân tay

Máy chấm công một giải pháp tuyệt vời để quản lý nhân viên cho nhà hàng ,khách sạn.Hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi qua bài viết sau

Với đặc thù làm việc của hệ thống nhà hàng – khách sạn là phân ra làm nhiều ca làm việc trong một ngày với những khung giờ khá phức tạp, thường mỗi nhà hàng – khách sạn có khoảng hơn 15 ca làm việc khác nhau. Việc áp dụng hệ thống máy chấm công cho nhà hàng – khác sạn cũng vì thế mà có những đặc thù mà hệ thống chấm công cần phải đáp ứng.

Giải pháp cho vấn đề nêu trên là sử dụng máy chấm công vân tay để quản lý nhân viên của khách sạn. Nhân viên khi vào ca chỉ cần đặt vân tay lên đầu đọc để máy ghi lại thời gian đi làm và khi kết thúc ca làm việc nhân viên lại tiếp tục đặt vân tay lên đầu đọc để xác nhận kết thúc ca làm việc. Cùng tìm hiểu giải pháp quản lý nhân viên cho nhà hàng khách sạn bằng máy chấm công.

Lợi ích sử dụng :

– Tăng hiệu quả công việc, đảm bảo quy tắc, tăng tinh thần làm việc cho nhân viên
– Ngăn ngừa sai sót trong việc ứng dụng quy chế làm việc và tăng năng suất làm việc
– Đáp ứng nhu cầu khác nhau cho nhiều mục đích sử dụng, từng vị trí, phòng ban, cá nhân.
– Thanh toán lương chính xác, hạn chế sai sót, tăng năng suất làm việc và làm hài lòng cán bộ công nhân viên
– Tổ chức & quản lý thuận lợi, tăng cường tốc độ quản lý và kiểm soát nhân viên.

Mô tả giải pháp chấm công

Để có thể tính toán chính xác công làm cho từng nhân viên, hệ thống sẽ dựa vào ca làm việc đã được khai báo trước đó để tính thời gian làm việc, thời gian làm thêm, đi muộn về sớm trong ngày. Để có thể tự động tìm chính xác được ca làm việc của nhân viên, điều khiện đầu vào bắt buộc phải thỏa mãn là phải xác định chính xác được thời gian vào và thời gian ra ca làm việc cả nhân viên.

Đối với những ca làm việc trong ngày thì công việc này quá dễ dàng, phần mềm chỉ cần xác định giờ chấm công đầu tiên trong ngày là vào, sau cùng là ra. Tuy nhiên đối với những ca làm qua đêm thì sẽ khó có thể xác định được chính xác. Ví dụ bạn có 2 ca làm việc của bộ phận bảo vệ từ 06h00 sáng đến 18h00 tối và 18h00 tối đến 06h00 sáng hôm sau, thì việc xác định thời gian vào và thời gian ra sẽ rất khó khăn.

Để giải quyết tốt vấn đề này Công ty Ronald Jack xin giới thiệu phần mềm chấm công Ronald Jack

để tính toán chính xác thời gian ra vào từng ca của nhân viên.