Số Đăng Ký Là Gì? Cách Cấp Lại Số Đăng Ký?

Số đăng ký phần mềm máy chấm công là gì? Là Key khóa phần mềm dùng để add máy chấm công vào phần mềm (Lưu ý: số đăng ký này là theo phần mềm cùng 1 máy chấm công nhưng mỗi phần mềm sẽ có 1 số đăng ký khác nhau) Khi add số đăng ký thành công thì mới có thể thực hiện việc kết nối máy chấm công với phần mềm, tải nhân viên từ máy chấm công về phần mềm, upload nhân viên lên máy chấm công…. Chỉ khi có key chúng ta mới có thể sử dụng phần mềm.

Mất số đăng ký máy chấm công là trường hợp thường hay gặp phải khi máy tính bị hỏng hóc hoặc thay ổ cứng, cài lại win…., Việc cấp lại số đăng ký thường khá mất thời gian và phải xác nhận qua nhiều bước.
Để tránh gặp trường hợp như vậy khi mua máy chấm công chúng ta nên lưu lại key (số đăng ký) bằng file mềm lưu vào ổ D để tránh bị mất dữ liệu khi cài lại win, và lưu lại phiếu bảo hành file cứng có kèm theo key phần mềm.
Số đăng ký phần mềm máy chấm công là gì? 
Là Key khóa phần mềm dùng để add máy chấm công vào phần mềm (Lưu ý: số đăng ký này là theo phần mềm cùng 1 máy chấm công nhưng mỗi phần mềm sẽ có 1 số đăng ký khác nhau)
Khi add số đăng ký thành công thì mới có thể thực hiện việc kết nối máy chấm công với phần mềm, tải nhân viên từ máy chấm công về phần mềm, upload nhân viên lên máy chấm công…. Chỉ khi có key chúng ta mới có thể sử dụng phần mềm.

Trường hợp khách hàng mất phần mềm do cài lại win hay lỗi không do phần mềm muốn cấp lại KEY thì chúng tôi có bộ phận dịch vụ sẽ hỗ trợ bạn: Hotline: 0975 580 386 (HCM)

Chúng tôi cung cấp số đăng ký của các phần mềm sau:1. Số đăng ký phần mềm LogicBuy Software V1, V2
2. Số đăng ký phần mềm Ronald Jack SoftWare V3Số đăng ký máy chấm công có giá trị sử dụng trọn đời (cấp 1 lần dùng vĩnh viễn), 1 số đăng ký có thể cài trên nhiều máy tính khác nhau, chúng tôi không giới hạn số máy tính bạn cài.Quy trình cấp số đăng ký (key) gồm 5 bước như sau:Bước 1: Bạn lắp đặt máy chấm công hoàn thiện, cắm dây mạng, dây nguồn điện của máy chấm công lên.Bước 2: Tải phần mềm chấm côngBước 3: Sau khi nhập IP máy chấm công vào phần mềm, phần mềm sẽ load cho bạn số SerialNumber của máy đó.Bước 4: Bạn gửi số SerialNumber đến nhà cung cấp, nhà cung cấp sẽ gửi lại cho bạn số đăng ký để add máy chấm công vào phần mềm.Bước 5: Hướng dẫn sử dụng máy chấm công, sử dụng phần mềmLưu ý khi mua phần mềm: ở Bước 3 là bạn nên yêu cầu, cấp số đăng ký theo đúng số SerialNumber gốc theo máy của bạn, không được đổi số Serial gốc của máy.

Hiện nay có một số đơn vị dùng những thủ thuật không chính thức là login vào máy chấm công của bạn bằng phần mềm thứ 3 rồi đổi số SerialNumber máy của bạn thành số khác, sau đó mới cấp key, đây là phương thức ko chính thống, có thể để lại nhiều lỗi sau này.

Đối với khách hàng chuyển văn phòng cần di chuyển máy chấm công chúng tôi có kỹ thuật tháo lắp máy chấm công tận nơi, cài đặt phần mềm tại văn phòng mới. với đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao có nhiều năm kinh nghiệm đã trực tiếp triển khai các dự án máy chấm công lớn, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Máy chấm công cho văn phòng vừa và nhỏ, máy chấm công cho nhà hàng, máy chấm công cho chuỗi siêu thị, giải pháp chấm công online, giải pháp chấm công realtime, máy chấm công cho khu công nghiệp, nhà xưởng, máy chấm công cho các công ty nước ngoài, các tập đoàn đa quốc gia, máy chấm công kiểm soát cửa.