Ronald Jack bàn giao giải pháp Quản lý nhân sự Thông minh 4.0 cho chuỗi nhà hàng Chay Mộc nhiên

Ronald Jack bàn giao giải pháp Quản lý nhân sự Thông minh 4.0 cho chuỗi nhà hàng Chay Mộc nhiên

Quý 7 vừa qua, Công ty Ronald Jack Việt Nam đã vượt qua 5 nhà thầu khác đe và chính thức được lựa chọn là nhà thầu cung cấp thiết bị và giải pháp quản lý nhân sự thông minh cho chuỗi nhà hàng ẩm thực chay Mộc Nhiên.

Các sản phẩm và giải pháp Ronald Jack Việt Nam cung cấp bao gồm: Hệ thống chấm công và kiểm soát ra vào Aikyo A2300, Khoá cửa từ Heute cho toàn chuỗi cửa hàng, đặc biệt là phần mềm quản lý nhân sự thông minh Ronald Jack 4.0 với đầy đủ tính năng chấm công từ xa qua Điện thoại, chức năng báo biểu, đề nghị đề xuất, tạm ứng…ngay trên App điện thoại. Các sản phẩm và giải pháp Quản lý nhân sự thông minh Ronald Jack 4.0 cung cấp là các sản phẩm công nghệ hàng đầu thế giới được các tập đoàn trong và ngoài nước sử dụng như: Cellmark, Intel, Vietcombank, BIDV, Tiki, Vinfast…

Nhà hàng chay Mộc Nhiên với hệ thống phủ khắp Việt Nam, với mong muốn mang đến những món ăn đầy đủ dưỡng chất với thực phẩm chế biến có nguồn gốc rõ ràng, sạch sẽ, an toàn và luôn tạo được sự an tâm, thích thú, trãi nghiệm ăn Chay thật tuyệt vời trong từng hương vị. Luôn thay đổi, sáng tạo, làm mới menu theo thị hiếu khách hàng trong từng giai đoạn. Kết hợp thêm nét Âu hiện đại trong menu truyền thống hiện có. Mộc Nhiên xem Khách hàng chính là ân nhân, là người bạn đem lại cuộc sống tốt đẹp cho mỗi chúng ta.

Với năng lực hơn 40 năm kinh nghiệm Ronald Jack là nhập khẩu hàng đầu Việt Nam về thiết bị chấm công, kiểm soát cửa, kiểm soát an ninh hàng đầu Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Những năm qua Ronald Jack đã phối hợp cùng Đại lý hoàn thành dự án bằng sự tận tâm, nhiệt tình của đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, Ronald Jack đã làm khách hàng hoàn toàn hài lòng cả về chất lượng và thời gian thi công như yêu cầu ban đầu.

Ronald Jack Việt Nam đảm bảo cung cấp toàn bộ thiết bị của gói thầu theo đúng các tiêu chí kỹ thuật yêu cầu, đáp ứng đúng số lượng, chủng loại, nguồn gốc xuất xứ. Đảm bảo toàn bộ thiết bị được cài đặt đúng quy chuẩn, chất lượng, chạy thử và hoạt động ổn định. Công tác thi công, lắp đặt tuân thủ các quy định về an toàn lao động, an toàn phòng chống cháy nổ và mang tính thẩm mỹ. Công tác bàn giao, hướng dẫn người dùng sử dụng trang thiết bị được thực hiện tận tình và chi tiết.