7 tính năng vượt trội của phần mềm quản lý nhân sự Ronald Jack 4.0

7 tính năng vượt trội của phần mềm quản lý nhân sự Ronald Jack 4.0

Bạn là chủ doanh nghiệp, bạn là trưởng bộ phận nhân sự? Bạn đang đau đầu tìm cách giải quyết các vấn đề như tuyển dụng nhân sự, quản lý nhân sự, nâng cao hiệu suất làm việc, KPIs, Lương? Nhất là khi doanh nghiệp của bạn có những đặc điểm đặc thù như nhiều chi nhánh, nhân sự thời vụ, nhân sự không hoạt động tại trụ sở, nhiều ca làm, lịch hẹn không cố định, v.v.. khiến cho công việc quản lý càng trở nên khó khăn?

Phần mềm quản lý nhân sự Ronald Jack 4.0 là câu trả lời cho tất cả.

Trong bài viết này, tôi sẽ đưa ra các vấn đề đặc trưng nhất mà từng mô hình doanh nghiệp đang gặp phải. Cũng như cách phần mềm quản lý nhân sự Ronald Jack 4.0 giải quyết các vấn đề đó với tính năng vượt trội của mình như thế nào?

1. Quản lý nhân sự thời vụ, sắp xếp ca làm việc linh hoạt

Phần lớn nhân sự của các mô hình kinh doanh chuỗi nhà hàng, chuỗi quán coffee, chuỗi bán lẻ hay đội ngũ xây dựng thường là nhân sự thời vụ, giờ làm việc linh động và tính chuyên nghiệp chưa cao.

Ronald Jack 4.0 với khả năng xếp ca linh hoạt sẽ giải quyết các vấn đề như nhân viên thường xuyên đổi ca, quản lý điều chuyển nhân viên qua các nhà hàng, chi nhánh khác nhau, quản lý quên xếp ca cho nhân viên, chấm công tăng ca v.v.…Lúc này trên phần mềm nhân viên chỉ cần đăng ký ca làm và chờ phê duyệt. Quản lý có thể  xếp ca qua điện thoại hoặc Web một cách dễ dàng. Ngoài ra :

     – Nhân viên có thể đề xuất chọn Ca làm,

     – Nhân viên đề xuất chuyển ca,

     – Lặp lịch xếp ca theo Quy luật

     – Cho phép nhập Lịch xếp từ Excel

     – Tách công, giờ công của mỗi cửa hàng, chi nhánh, công trình

2. Gian lận chấm công, quản lý nhân sự làm việc bên ngoài công ty, quản lý đội xe, vận chuyển

Chấm công dựa vào định vị vị trí, báo cáo trường hợp giả vị trí chấm, yêu cầu chụp hình ảnh khuôn mặt, xác thực hình ảnh khuôn mặt bằng trí tuệ nhân tạo.

Đây là những tính năng khiến cho các hình thức gian lận chấm công sẽ được xoá bỏ. Đối với những mô hình công ty làm dịch vụ kỹ thuật, kế toán, tư vấn, hay các công ty phải quản lý đội ngũ bán hàng thường xuyên di chuyển bên ngoài, thì sẽ giảm được rất nhiều thời gian, công sức, chi phí cho việc di chuyển, đi lại để chấm công tại nơi làm việc như trước. Trong khi vẫn đáp ứng sự chính xác và mình bạch.

Thay vì dùng lộ trình GPS trên xe, bạn có thể dùng theo dõi vị trí và di chuyển của xe thông qua định vị GPS trên ứng  dụng của phần mềm Ronald Jack 4.0.  Tạo các điểm di chuyển, ghi nhận tốc độ di chuyển và thời gian di chuyển giúp các công ty cần quản lý đội xe, đội vận chuyển, giao hàng một cách dễ dàng, minh bạch. Dễ dàng tính toán quãng đường để lên các chi phí vận chuyển, hỗ trợ phụ cấp đi lại v.v….

3. Chấm công nhân sự số lượng lớn, chấm công an toàn trong mùa dịch, chấm công AI

Khi tích hơp phần mềm Ronald Jack với Camera AI sẽ giúp chấm công tự động, tăng trải nghiệm của nhân viên, kiểm soát an ninh cửa hàng theo thời gian thực hoặc đếm số lượng khách lạ hoặc khách VIP dã dược đăng ký thông tin từ trước, tăng trải nghiệm của khách hàng với các tính năng như : nhận diện nhân viên từ 1-5m trong thời gian <1s có thể chấm công số lượng lớn trong thời gian ngắn, vừa giữ khoảng cách giúp an toàn trong mùa dịch, cảnh báo người lạ xuất hiện vào khung giờ thiết lập, dữ liệu lưu Cloud và không thể phá hủy, kết nối Wifi và nhận diện trong tình trạng mất kết nối

4. Giao việc, quản lý tiến độ công việc, quản lý dự án

Thay vì phải nhớ việc gì đã giao cho nhân viên? Nhân viên đã làm tới đâu? Việc nào đang trễ hẹn hay quan trọng? Phần mềm Ronald Jack 4.0 giúp việc giao việc của Quản lý đơn giản và thông suốt qua điện thoại. Quản lý tất cả công việc theo từng dự án,  nhân viên luôn biết công việc cần hoàn thành, đốc thúc nhân viên thực hiện, tăng cường phối hợp công việc giữa nhiều bộ phận, tùy chọn theo dõi theo nhiều hình thức.

5. Đánh giá năng lực nhân sự qua KPIs, Quản lý tuyển dụng nhân sự

Vấn đề đau đầu đối với hầu hết các doanh nghiệp là làm sao tìm kiếm được người có năng lực nhưng phải phù hợp với mức lương của công ty và văn hóa của công ty. Chỉ có cách xây dựng một hệ thống tuyển dụng chuyên nghiệp thì mới có khả năng săn tìm được nhân tài. Xây dựng bảng mô tả công việc chi tiết với KPIs rõ ràng Xây dựng khung năng lực cho mỗi vị trí, bộ câu hỏi phỏng vấn mỗi vị trí sẽ dựa vào khung năng lực. Quy trình tuyển dụng chuyên nghiệp qua nhiều bộ phận, hệ thống email tự động cho ứng viên sau mỗi bước của quá trình tuyển dụng.  Hệ thống quản lý nhân tài sẽ lưu các ứng viên tiềm năng, báo cáo tuyển dụng kênh phù hợp . Hệ thống quản lý các công việc cần thực hiện (phỏng vấn, liên hệ, offer lương…) người quản lý dễ dàng nắm bắt được tình hình tuyển dụng của doanh nghiệp.

6. Số hoá các quy trình, đề xuất, truyền thông nội bộ.

Phần mềm Ronald Jack 4.0 giảm thiểu 90% giấy tờ bằng việc số hóa tất cả đề xuất, yêu cầu trong doanh nghiệp của bạn, kể cả các thông báo trong doanh nghiệp. Các yêu cầu, đề xuất được phê duyệt ngay trên điện thoại giúp quá trình xử lý yêu cầu diễn ra nhanh chóng. cung cấp 18 loại đơn từ khác nhau dành cho doanh nghiệp và giải quyết hầu hết toàn bộ các đề xuất, đơn từ qua nhiều cấp phê duyệt. Dễ dàng cấu hình và thay đổi các quy trình phê duyệt. Hệ thống duyệt nhiều cấp ( trường phòng, giám đốc, kế toán…),đề nghị nghỉ phép, đề nghị đi muộn/về sớm, đề nghị công tác/ra ngoài, đề nghị tăng ca, đề nghị thay đổi giờ vào ra, đề nghị tăng ca, đề nghị tạm ứng – hoàn ứng, đề nghị thanh toán, đề nghị mượn/mượn xe, đề nghị nghỉ việc, đề nghị tạm ứng lương, đề nghị mua hàng, đề nghị khen thưởng/kỷ luật v.v…

7. Tính lương tự động

Thay vì mất vài tiếng, vài ngày để làm công việc tính công và lương hàng tháng, Ronald Jack 4.0 sẽ giúp công việc này hoàn toàn tự động. Không còn sự can thiệp của con người do vậy thông tin là hoàn toàn chính xác. Tính đi muộn/về sớm/quên chấm công. Hệ thống phép, trừ phép tồn hoặc theo quy định của công ty. Tính giờ công, giờ tăng ca, ngoài giờ. Tính công theo ngày. Tính lương theo giờ, công. Linh hoạt các công thức tính tương tự Excel để áp dụng mọi quy định thưởng, phạt. Tính tạm ứng, phụ cấp, thanh toán…

Trong khuôn khổ bài viết , chúng tôi không thể chia sẻ được hết các tính năng vượt trội của phần mềm nhân sự Ronald Jack 4.0. Để biết thêm chi tiết, hoặc có những vấn đề cần được tư vấn thêm bởi đội ngũ chuyên gia của chúng tôi. Quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ

Công Ty TNHH Ronald Jack Việt Nam
Địa chỉ :
30A Võ Trường Toản, Phường 2, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Hotline
: (028) 38410518