Cách Nhận Biết Máy Chấm Công Chính Hãng

Nhưng hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm  thương hiệu máy chấm công Ronald Jack nhưng không được sự ủy quyền của hãng, hay là các sản phẩm hàng nhái, hàng giả …Điều này rất khó khăn trong việc hỗ trợ phần mềm và bảo hành, bảo trì sản phẩm. Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, Công ty TNHH Thương Mại Điện Tử LogicBUY xin gửi tới khách hàng cách nhận biết máy chấm công Ronald Jack chính hãng.

1. Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
Khi mua sản phẩm Ronal Jack chính hãng, quý khách hàng sẽ thấy trên hộp sản phẩm luôn luôn có số seri của nhà sản xuất hoặc số đăng ký máy chấm công. Số seri này ghi lại đầy đủ thông tin của sản phẩm máy chấm công, xuất xứ thương hiệu .

2. Có tem chống hàng giả trên sản phẩm
Tem chống hàng giả được hãng sản xuất Ronald Jack gắn vào để tránh tình trạng hàng giả, hàng nhái trên thị trường. Sản phẩm máy chấm công Ronald Jack chính hãng luôn có tem chống hàng giả được dán ở thân máy. Phía sau các sản phẩm máy chấm công thường có in các thông số kỹ thuật của model đó bằng tiếng anh.

3. Có phiếu bảo hành kèm theo
Một sản phẩm Ronal Jack luôn đi kèm với phiếu bảo hành kèm theo của nhà phân phối. Sản phẩm máy chấm công vân tay, thẻ cảm ứng được LogicBUY phân phối có thời gian bảo hành chính hãng 18 tháng cho thân máy, bảo hành trọn đời cho phần mềm, cam kết thời gian chờ bảo hành không quá 48 giờ.

4. Giá thành rẻ hơn so với sản phẩm chính hãng
Hãy chú ý rằng nếu giá của một sản phẩm máy chấm công Ronald Jack rẻ hơn nhiều so với giá thị trường, thì đó có thể không phải là hàng chính hãng.

Ngoài ra, các sản phẩm chính hãng thường nguyên đai, nguyên kiện, bao bì sản phẩm và đĩa CD hỗ trợ phần mềm đều có logo của hãng Ronald Jack. Sản phẩm có đầy đủ các dây nguồn, dây cáp,…

Hiện nay tại thị trường VN, sản phẩm máy chấm công Ronald Jack được phân phối độc quyền bởi cty Ronald Jack Việt Nam tại 3 khu vực Tp. HCM, Đà Nẵng và Hà Nội. Xem chi tiết về máy chấm công Ronald Jack  tại website:

http://ronaldjack.net.vn/