Cập nhật những mẫu máy chấm công vân tay mới nhất năm 2020

Cập nhật những mẫu máy chấm công vân tay mới năm 2020

Máy chấm công nói chung là thiết bị không xa lạ đối với mỗi doanh nghiệp. Sự hiện diện của máy chấm công vân tay không đơn thuần là giúp cho việc quản lý giờ giấc làm việc của nhân viên được chính xác và tiện lợi, mà còn góp phần tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp hiện đại.

Với kích thước nhỏ gọn và tiện lợi máy có thể phù hợp với tất cả môi trường làm việc như công ty, văn phòng, khu công nghiệp, khu chế xuất, nhà hàng, quán ăn, quán cafe…..

Nắm bắt được xu hướng, năm 2020 Ronald Jack một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới đã cho ra mắt thị trường một số mẫu máy chấm công mới là Ronald Jack P5, X958A, RJ4200, RJ3500… Máy được tích hợp nhiều cải tiến mới từ kiểu dáng cho đến các chíp xử lý cũng như hệ điều hành kèm theo trên máy.

Dưới đây là một số loại máy chấm công mới nhất trong năm 2020:

Máy chấm công vân tay P5: 

Sở hữu thiết kế nhỏ gọn, máy được hổ trợ dung lượng 3000 vân tay/ 3000 thẻ từ giúp việc chấm công dễ dàng và nhanh chóng. Máy phù hợp với nhiều mô hình khác nhau như văn phòng nhỏ và cửa hàng…

Ngoài ra, máy được đánh giá rất cao về độ bền và tính ổn định, hỗ trợ đắc lực trong quá trình quản lí nhân sự : lưu trữ chính xác giờ ra, giờ vào, số giờ làm thêm của nhân viên và xuất dữ liệu thông qua file Excel giúp thuận lợi cho việc tính lương. Ngoài ra, giao diện phần mềm Tiếng Việt cực kỳ thân thiện, dễ dàng sử dụng đối với cả những nhân viên không thông thạo máy tính.

Máy chấm công vân tay X958A: 

Trải qua nhiều lần cải tiến, máy chấm công X958A ngày càng được “tự động” hơn và “thông minh” hơn mang lại những tiện ích tuyệt vời cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Ronald Jack X958A được đánh giá rất cao về độ bền và tính ổn định, hỗ trợ đắc lực trong quá trình quản lí nhân sự: lưu trữ chính xác giờ ra, giờ vào, số giờ làm thêm của nhân viên và xuất dữ liệu thông qua file Excel giúp thuận lợi cho việc tính lương. Ngoài ra, giao diện phần mềm Tiếng Việt cực kỳ thân thiện, dễ dàng sử dụng đối với cả những nhân viên không thông thạo máy tính.

Máy chấm công vân tay RJ3500: 

RJ3500 được đánh giá là một trong những sản phẩm với chất lượng vượt trội và tính ổn định cao, phù hợp với nhiều mô hình công ty vừa và nhỏ, kiểu dáng và màu sắc thích hợp với nhiều không gian khác nhau. Máy chấm công RJ3500 tích hợp những tính năng quản lý tối ưu gồm 5000 dấu vân tay, 5000 thẻ cảm ứng, 5000 password, dung lượng bộ nhớ lên đến 200.000 lần giao dịch. Đặc biệt RJ3500 có thể tích hợp thêm Wifi, giúp người dùng dễ dàng trong việc lắp đặt và kết nối giữ liệu nhanh chóng, tiện lợi hơn.
Máy chấm công vân tay RJ4200: 
RJ4200 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn. RJ4200 tích hợp những tính năng quản lý tối ưu gồm 5000 dấu vân tay, 5000 thẻ cảm ứng, 5000 password, dung lượng bộ nhớ lên đến 200.000 lần giao dịch. Đặc biệt RJ4200 tích hợp pin lưu điện đến 3 giờ thuận tiện hơn cho người dùng trong những trường hợp mất điện đột ngột, tránh làm gián đoạn công việc quản lý nhân viên cho doanh nghiệp.
Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp, lắp đặt và bảo trì máy chấm cho những công ty, tập đoàn lớn tại Việt Nam như Vinmark, CellMark, Bệnh Viện Thủ Đức, Sacombank, …… chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những lựa chọn tốt nhất, luôn đảm bảo tính hiệu quả, chất lượng của sản phẩm. Chữ tâm và chữ tín luôn gắn liền với Ronald Jack trong những năm qua là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của chúng tôi. Hãy để Ronald Jack có cơ hội trở thành đối tác tin cậy và chiến lược của bạn.