Khóa Heute – Sản phẩm khóa từ chính hãng tại Việt Nam

Khóa Heute – Sản phẩm khóa từ chính hãng tại Việt Nam

Việc ứng dụng khóa kiểm soát cửa ra vào ngày nay đã trở nên phổ biến hơn trước rất nhiều, nhờ vào những ưu điểm và lợi ích to lớn mà nó đem lại. Nhu cầu bảo mật, kiểm soát an ninh của mỗi doanh nghiệp ngày càng cao, kèm theo đó nhiều thương hiệu cung cấp khóa điên ngày càng nhiều. Vậy làm thế nào để bạn có thể lựa chọn cho mình được một thương hiệu khóa điện uy tín, chính hãng đảm bảo được độ bền sử dụng và khả năng an toàn, bảo mật cao. Heute, thương hiệu khóa điện công nghệ Đức, một thương hiệu uy tín được nhiều doanh nghiệp tin dùng trong thời gian qua, đây sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho nhu cầu ứng dụng khóa kiểm soát cửa vào doanh nghiệp của bạn.

Khóa Heute là thiết bị an ninh công nghệ Đức, ra mắt tại Việt Nam vào đầu năm 2019, hiện nay khóa Heute đang được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi CÔNG TY TNHH RONALDJACK VIETNAM

Khóa Heute dùng cho hệ thống kiểm soát cửa có chấm công sẽ có hai loại khóa là khóa chốt thả Heute H221 và khóa có lực hút nam châm (khóa từ) Heute H180.

Khóa chốt thả Heute H221 thường được áp dụng cho cửa hai cánh hoàn toàn bằng kính cường lực, khóa chốt thả còn áp dụng trên nhiều loại cửa khác như cửa nhôm kính, cửa gỗ,… với lực giữ lên đến 1000kg. Khóa chốt thả Heute H221 còn kết hợp với bát trên Heute H223 và bát dưới Heute 222 tao thành bộ khóa sản phẩm khóa điện hoàn chỉnh. Ưu điểm của loại khóa chốt thả là áp dụng cho nhiều loại cửa và cửa mở được hai chiều.

Khóa từ Heute H180 thường áp dụng cho cửa kính, cửa gỗ, cửa sắt ,…Khóa dễ lắp đặt và chỉ áp dụng cho cửa mở 1 chiều. Khóa từ H180 có lực giữ lên đến 180kg.

Tất cả sản phẩm khóa điện Heute đều được bảo hành 12 tháng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất

Với công nghệ tiên tiến cùng những ưu điểm nổi trội, thời gian sử dụng bền lâu, độ bảo mật cao,…khóa Heute đã nhanh chóng trở thành thương hiệu uy tín và được nhiều doanh nghiệp Việt Nam tin dùng. Để biết thêm chi tiết về sản phẩm khóa Heute chính hãng các bạn có thể tham khảo tại website của nhà phân phối chính thức thương hiệu khóa điện Heute tại Việt Nam: https://ronaldjack.net.vn/danh-muc-san-pham/thuong-hieu/heute/