LogicBUY – Nhà phân phối máy chấm công Ronald Jack Chính Hãng

Ronald Jack là thương hiệu thuộc Delta Coporation có nhà máy sản xuất tại Malaysia, Trung Quốc và Đài Loan. Với hơn 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất máy chấm công, đồng hồ kiểm soát thời gian, thiết bị âm thanh hình ảnh, kinh doanh thiết bị văn phòng, thiết bị ngân hàng và nội thất văn phòng thép.

Năm 2016 Ronald Jack Việt Nam chính thức thành lập doanh nghiệp tại Việt Nam với mục tiêu luôn phục vụ khách hàng, hệ thống đại lý trên toàn lãnh thổ Việt Nam được tốt nhất.

Hiện tại, Ronald Jack đã tiếp tục công nhận Công Ty LogicBUY là Nhà phân phối chính hãng và là nhà bảo hành chính thức máy chấm công Ronald Jack tại Việt Nam.

Vì vậy, để đảm bảo mua đúng sản phẩm máy máy chấm công thật, người tiêu dùng nên chọn mua sản phẩm do LogicBUY phân phối.

Việc chọn mua máy chấm công Ronald Jack chính hãng do LogicBUY phân phối, người tiêu dùng có thể an tâm vì đã mua đúng máy thật.

Ngoài ra, máy chấm công của nhà phân phối LogicBUY, người tiêu dùng sẽ được thụ hưởng những dịch vụ hậu mãi chu đáo nhất mà không bất cứ nơi nào có được.

Dịch vụ hậu mãi đi kèm khi mua máy chấm công Ronald Jack như chế độ 1 đổi 1 trong vòng 3 tháng, bảo hành 2 năm cho thân máy.

Hiện nay, tình hình máy chấm công Ronald Jack giả đang tràn lan trên thị trường với mức độ ngày càng phức tạp.

Vì vậy, để tự bảo vệ mình, người tiêu dùng nên cẩn trọng khi mua máy chấm công Ronald Jack .

Công ty Ronald Jack Việt Nam nói riêng cũng như Công Ty LogicBUY nói chung sẽ không ngừng phấn đấu và phát triển để đem lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng.

Các sản phẩm và giải pháp Logicbuy cung cấp: 

Sản phẩm, giải pháp

  • Máy chiếu văn phòng, giáo dục, giải trí và chuyên dụng của hãng ViewSonic – Mỹ
  • Máy chiếu văn phòng, giáo dục, giải trí và chuyên dụng của hãng Vivitek – Số 1 EU
  • Hệ thống máy chấm công, kiểm soát cửa, phần mềm quản lý nhân sự của hãng Ronald Jack; Zando, Heute, Aikyo. Thiết bị kiểm soát an ninh, khóa từ cho khách sạn, khóa cửa thông minh ZKteco
  • Cung cấp giải pháp thiết bị hội nghị truyền hình, thiết bị hội thảo
  • Cung cấp thiết bị, giải pháp cho phòng học thông minh, nhà trường điện tử
  • Cung cấp thiết bị và giải pháp cho văn phòng thông minh
  • Bệnh viện máy chiếu: sửa máy chiếu, cung cấp linh kiện máy chiếu chính hãng