Top 3 máy chấm công vân tay giá rẻ bán chạy nhất 2020

Top 3 máy chấm công vân tay giá rẻ bán chạy nhất là những mẫu máy chấm công nào? Vì sao chúng lại được nhiều công ty chọn lựa? Chúng có những tính năng gì? Hãy cùng Ronald Jack đi tìm hiểu thực tế 3 chiếc máy chấm công đó. Để cùng chúng tôi lý giải về sự thật tại sao chúng lại được sử dụng nhiều như vậy. Cũng như luôn nằm trong top đầu bán chạy nhất bảng thống kê danh sách máy chấm công.

Giới thiệu khái quát nhất máy chấm công:

Máy chấm công được định nghĩa đơn giản là thiết bị công nghệ thay con người chấm công cho nhân viên. Bằng cách nhân viên muốn khẳng định ngày công phải câp nhập với máy chấm công giờ đến và giờ về. Máy chấm công sẽ tự động lưu trữ dữ liệu và truyền tải về phần mềm chấm công trên máy tính. Để phục vụ công tác tính toán và làm bảng lương.

Sự khác biệt khi chưa sử dụng máy chấm công và khi sử dụng máy chấm công:

  • Khi chưa sử dụng máy chấm công bạn cần thuê nhân viên nhân sự chấm công thủ công. Họ châm công, điểm danh nhân viên bằng sức người, bằng sổ sách thủ công. Vậy có sai sót, có nhầm lẫn, có sự châm trước hay tình riêng nào xảy ra.
  • Khi chưa sử dụng máy chấm công việc nhân viên có thói quen đi sớm. Để kịp giờ chấm công, hay hình thành văn minh vào cửa công ty là tự giác chấm công. Điều đó được đánh giá là đạt mức độ thấp.
  • Từ khi sử dụng máy chấm công nhân viên công ty phải tự mình khẳng định ngày công. Do đó họ có tính tự giác, tính văn minh, công bằng. Hình thành thói quen tốt hơn, bớt ỷ nại, xin xỏ.

Máy chấm công vân tay kiêm kiểm soát cửa P5

Đây là loại máy chấm công vân tay giá rẻ mới nhất của hãng Ronald Jack với giá thành phải chăng chỉ từ 2.600.000đ.

Ưu điểm nổi bật:

–  Khả năng lưu trữ 3000 dấu vân tay, 3000 mật khẩu, 3000 thẻ từ và dung lượng bộ nhớ lưu trữ 100.000 lần chấm công.

– Cảm biến và đầu đọc chống trầy xước, chống mài mòn, máy còn hiển thị tên người dùng khi chấm công.

– Tốc độ xử lý không thể chê vào đâu rất tuyệt với <1s/1 chấm công có thể nói rất nhanh. Ngoài ra còn có thể lấy và xem dữ liệu qua internet.

–Tích hợp âm thanh và password bảo vệ máy.

Máy chấm công vân tay kiêm kiểm soát cửa T8

Đây là loại máy chấm công vân tay bán chạy nhất trong 6 năm trở lại đây với giá thành phải chăng dao động khoảng 3 – 5 triệu, thương hiệu Malaysia.

Ưu điểm nổi bật:

–  Khả năng lưu trữ 3000 dấu vân tay, 3000 mật khẩu, 3000 thẻ từ

– Cảm biến và đầu đọc chống trầy xước, chống mài mòn, máy còn hiển thị tên người dùng khi chấm công.

– Tốc độ xử lý không thể chê vào đâu rất tuyệt với <1s/1 chấm công có thể nói rất nhanh, dung lượng bộ nhớ lưu trữ 100.000 lần chấm công.

– Ngoài ra còn tích hợp kiểm soát cửa

Máy chấm công Ronald Jack RJ3500 đọc vân tay sinh trắc học sáng tạo cho các ứng dụng quản lý thời gian chấm công bằng cách sử dụng các thuật toán tiên tiến cho độ chính xác cao và tốc độ cực nhanh.

Ưu điểm nổi bật:

– Chiếc máy chấm công này được trang bị cảm biến dấu vân tay quang học chất lượng cao, Ronald Jack X628C có màn hình TFT (2.8 inch) cho phép hiển thị thông tin một cách rõ ràng hơn, bao gồm cả chất lượng hình ảnh dấu vân tay và kết quả xác minh thông tin người dùng

–  Khả năng lưu trữ 5000 dấu vân tay, 5000 mật khẩu, 5000 thẻ từ và dung lượng bộ nhớ lưu trữ 200.000 lần chấm công.

– Cảm biến và đầu đọc chống trầy xước, chống mài mòn, máy còn hiển thị tên người dùng khi chấm công.

– Tốc độ xử lý không thể chê vào đâu rất tuyệt với <1s/1 chấm công có thể nói rất nhanh.

– Tích hợp wifi và kiểm soát cửa.

>> Xem thêm các loại máy chấm công vân tay khác tại đây!