Vì sao Aikyo lại được các Văn phòng Công ty nước ngoài tin dùng?

Vì sao Aikyo lại được các Văn phòng Công ty nước ngoài tin dùng?

Máy chấm công – Kiểm soát an ninh Aikyo được các tập đoàn nước ngoài tại Việt Nam tin dùng ngoài kiểu dáng đẹp, sang trọng thì Aikyo còn sở hữu những tính năng cao cấp như hỗ trợ lấy dữ liệu tự động, lấy dữ liệu từ xa, liên kết và đồng bộ với tất cả các chi nhánh trên toàn thế giới…

Mặt khác, Aikyo sở còn sở hữu giao diện dễ dàng sử dụng và làm chủ thiết bị, thuận tiện cho người dùng, phần mềm hỗ trợ đa ngôn ngữ trong đó có Tiếng Anh cũng là lợi thế để khách hàng nước ngoài lựa chọn hãng máy chấm công thương hiệu Nhật Bản này.

Được thành lập từ năm 1982, Aikyo được biết đến là thương hiệu máy chấm công, kiểm soát an ninh hàng đầu Nhật Bản, thị trường của Aikyo cũng nhanh chóng được mở rộng tại Châu Á, đặc biệt khu vực Đông Nam Á trong đó có Việt Nam. Từ tháng 1/2020 các sản phẩm mang nhãn hiệu Aikyo tại Việt Nam được nhập khẩu chính thức bởi Công ty TNHH Ronald Jack Việt Nam và 2 đại diện phân phối ủy quyền là Công ty LogicBUY và Công ty Đại Phát. Thời gian bảo hành chính hãng 24 tháng và đổi mới trong 3 tháng sử dụng.

#aikyo #ronaldjack #daiphat #LogicBUY