Công Ty Ronald Jack Việt Nam Xin Thông Báo

Công ty Ronald Jack Việt Nam chính thức hoạt động từ năm 2016 với sứ mệnh là nhà nhập khẩu, phân phối và bảo hành các sản phẩm máy chấm công, thiết bị khoá cửa thông minh mang thương hiệu Ronald Jack tại thị trường Việt Nam.

Được thành lập tại Malaysia, hiện Ronald Jack là thương hiệu phân phối các thiết bị kiểm soát ra vào hàng đầu.
Ronald Jack tại Malaysia ủy quyền cho Ronald Jack Việt Nam phân phối các sản phẩm chấm công, kiểm soát ra vào trên toàn quốc với các dải sản phẩm từ thấp đến cao. Đáp ứng tối đa nhu cầu chấm công, kiểm soát ra vào của các doanh nghiệp, nhà máy, nhà hàng, khách sạn hoặc các quán cafe, phòng tập thể thao, trung tâm anh ngữ hay trường học.
Ronald Jack Việt Nam là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam chuyên cũng cấp các giải pháp, thiết bị giáo dục và giải pháp chấm công, kiểm soát nhân công. Là nhà nhập khẩu phân phối các thương hiệu nổi tiếng thế giới như: Vivitek, Delta, Aikyo, Ronald Jack, Heute, Zando…
Để tránh việc sử dụng sản phẩm máy chấm công không chính hãng, Ronald Jack Việt Nam khuyến cáo khách hàng lựa chọn các sản phẩm tại ưebsite www.ronaldjack.net.vn và sản phẩm có hệ nhận diện đầy đủ, logo, tem nhãn cũng như phần mềm Ronald Jack Việt hoá.