Các Dòng Máy Chấm Công Nổi Bật Của Ronald Jack

Thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, máy chấm công đã trở thành một thiết bị quan trọng với hầu hết tất các doanh nghiệp. Đặc biệt là đối với những doanh nghiệp nhỏ thì máy chấm công là một giải pháp lý tưởng. Máy chấm công là một thiết bị có khả năng ghi nhận lại thông tin thời gian vào ra chính xác của từng người thông qua việc xác nhận thông tin lên thiết bị. Nên hiện trạng chấm công hộ nhau là không thể. Đặc biệt là tình trạng gian lận thời gian đi muộn về sớm chắc chắn sẽ không còn nữa.

Hệ thống phần mềm quản lý kèm theo giúp người quản trị hệ thống cũng như công ty trích xuất, truy vấn dữ liệu nhanh chóng, ổn định và tạo hiệu quả cao trong công việc. Để giúp bạn hiểu rõ về máy chấm công và lựa chọn máy phù hợp cho công ty, doanh nghiệp của mình, Robaldjack xin đưa ra một số đặc điểm sau:

Máy chấm công gồm:

– Máy chấm công thẻ giấy.

– Máy chấm công vân tay, thẻ từ, mật mã.

– Máy chấm công vân tay, thẻ từ, mật mã.(Tích hợp kiểm soát cửa)

– Máy chấm công nhận dạng khuôn mặt.

  1. a) Đối với máy chấm công thẻ giấy:

– Với máy chấm công thẻ giấy thì chi phí ban đầu thấp, sử dụng đơn giản, không cần đến máy tính hay phần mềm sử dụng thẻ giấy để chấm công, phải in thẻ giấy theo từng tháng.

– Máy có thể quản lý được 250 nhân viên và có chức năng tự động đổi màu mực in khi đi làm trễ hay về sớm giúp tiết kiệm thời gian quản lý nhân viên.

                                                       

  1. b) Đối với máy chấm công vân tay hoặc thẻ từ:

– Bao gồm 1 thiết bị đọc vân tay hoặc thẻ từ… Máy chấm công kết nối với máy tính có cài đặt phần mềm chấm công Ronaldjack giúp kết nối và xử lý dữ liệu chấm công của nhân viên.

  1. c) Đối với máy chấm công kiêm kiểm soát ra vào:

– Gồm các bộ phận: đầu đọc kiểm soát ra vào, hệ thống chốt cửa, phần mềm quản lý trên máy tính.

– Bình thường hệ thống chốt cửa đóng. Mỗi nhân viên sẽ được đăng ký một quyền truy cập (vân tay, thẻ nhớ, mật mã…). Mỗi khi ra vào khu vực được kiểm soát thì họ phải sử dụng quyền đó (quẹt thẻ, in dấu vân tay…). Thông tin từ đầu đọc được gửi về phần mềm quản lý trên máy tính, phần mềm này sẽ kiểm tra tính hợp lệ của người truy cập. Nếu hợp lệ sẽ gửi lệnh mở cửa đến hệ thống chốt cửa. Nếu không hợp lệ sẽ trả thông báo về đầu đọc (truy cập không đúng…)

  1. d) Đối với máy chấm công nhận dạng khuôn mặt:

– Máy chấm công khuôn mặt giúp cải thiện tốc chấm công, giảm thời gian chờ đợi với khu vực đông công nhân

– Nhận dạng vô cùng dễ dàng chỉ việc nhìn vào chiếc máy là bạn có thể chấm công hoặc điều khiển mở cửa cho hệ thống kiểm soát ra vào…

Thông số kỹ thuật cần quan tâm khi mua máy chấm công 

– Kiểu chấm công: vân tay/ thẻ từ/ thẻ giấy/ khuôn mặt.

– Khả năng quản lý (bao nhiêu vân tay, bao nhiêu thẻ, bao nhiêu khuôn mặt) và dung lượng bộ nhớ (lưu trữ được bao nhiêu bản ghi).

– Mật độ người sử dụng: do thời gian chấm công luôn bị hạn chế, chẳng hạn khoảng 15’ trước giờ bắt đầu làm việc. Trong khoảng thời gian này, nếu chấm bằng vân tay thì 1 máy chấm được 150 người (tốc độ 6s/ người), nếu chấm bẳng thẻ thì được 450 người (2s/người).

– Kết nối với máy tính qua cổng RS232/USB/COM. Lấy dữ liệu thông qua máy tính.

– Nguồn điện máy chấm công và khả năng lưu trữ khi xảy ra mất điện.

– Tốc độ nhận diện vân tay, khuôn mặt,… (thường từ 0.5 – 3s).

– Xuất xứ máy chấm công.

Trong quá trình hỗ trợ khách hàng chúng tôi nhận thấy khá nhiều công ty gặp khó khăn trong việc tìm một đơn vị bán máy chấm công có đủ Uy tín, năng lực tốt và thực sự chuyên nghiệp để đặt niềm tin vào sử dụng sản phẩm. Đặc biệt là phần mềm chấm công kèm theo, và hỗ trợ sau bán hàng.

Đơn vị cung cấp có kinh nghiệm và uy tín

Logicbuy là ai? Tại sao nên chọn LogicBUY?

LogicBUY được thành lập từ năm 2013 với mục tiêu trở thành nhà nhập khẩu và phân phối hàng đầu Việt Nam về giải pháp, thiết bị giáo dục, giải pháp thiểt bị quản lý nhân công.., Công ty có trụ sở tại Tp HCM, chi nhánh tại Hà Nội và Đà Nẵng, tổng số 60 cán bộ nhân viên trên toàn quốc.

Nhân viên tư vấn am hiểu về cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy chấm công, thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, vậy nên chúng tôi tự tin sẽ giúp quý khách lựa chọn được model máy chấm công phù hơp nhất với doanh nghiệp của mình.

Về năng lực Ronald Jack đã trực tiếp lên phương án và triển khai các mô hình chấm công lớn nhỏ tại Việt Nam tiêu biểu như: Hệ thống chấm công tập đoàn Vingroup, Vinmart+, VinPro, Chuỗi cửa hàng thời trang Âu Châu, IVYmoda, Larion và các nhà xưởng, phân xưởng ở các khu công nghiệp…..và nhiều dự án khác.

Phần mềm kèm theo

Phần mềm chấm công cần đáp ứng các nhu cầu sau:
– Chấm công được cho ca hành chính, ca gãy…….