Lý do nên dùng khóa điện tử thay cho khóa cơ

Lý do nên dùng khóa điện tử thay cho khóa cơ

Ngày nay khi khoa học, công nghệ ngày càng phát triển, nhu cầu về chất lượng cuộc sống của con người cũng ngày một nâng cao và an ninh là một trong những vấn đề mà bất cứ gia đình, doanh nghiệp nào cũng đều quan tâm. Trước đây khóa cơ là sự lựa chọn phổ biến cho hầu hết các gia đình và doanh nghiệp, nhưng ngày nay với sự phát triển tiên tiến thì khóa điện tử (khóa vân tay) đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu và được đánh giá cao bởi sự an toàn cũng như tính tiện lợ khi sử dụng chúng.

Vậy lý do nào để chúng ta nên chọn khóa điện tử (khóa cửa vân tay) thay vì dùng khóa cơ. Hãy cùng Ronald Jack tìm hiểu trong nội dung dưới đây nhé.

Dễ sử dụng và tiện lợi

Trước đây khi dùng khóa cơ bạn phải luôn mang theo chìa khóa bên mình, nếu như bạn quên hay làm mất chìa khóa thì việc mở cửa sẽ gặp khó khăn. Tuy nhiên, với khóa điện tử bạn chỉ cần ra khỏi nhà và đóng cửa, không cần phải loay hoay tìm chìa khóa để đóng/mở cửa. Bạn chỉ cần đưa vân tay vào đầu đọc hoặc thẻ từ hoặc nhập mật mã là cửa của bạn đã được mở.

Khóa cửa vân tay có thể lắp đặt ở nhều vị trí khác nhau. Ví dụ như cửa ra vào, cửa phòng ngủ với đa dạng kích cỡ khác nhau trên nhiều chất liệu cửa. Ngoài ra, với các Công ty có nhiều nhân sự, thì việc lưu trữ nhiều dấu vân tay sẽ giúp nhân viên trong Công ty tiện lợi hơn khi mở cửa.

Sử dụng công nghệ hiện đại

Khóa điện tử sử dụng các phương thức xác nhận bằng mật mã, vân tay và đồng thời có chức năng báo động. Vậy nên việc sử dụng khóa khá an toàn, mang lại cảm giác yên tâm không sợ bị dò chìa khóa, làm giả dấu vân tay, đột nhập và phá khóa.

Khóa điện tử có kiểu dáng hiện đại, thẩm mỹ cao

Dù có nhiều thiết kế lạ mắt song những sản phẩm khóa điện tử vẫn luôn đảm bảo tính thẩm mỹ cao,phù hợp với mọi không gian, diện tích khác nhau

Đa dạng mẫu mã

Các sản phẩm khóa điện tử vô cùng đa dạng với nhiều kiểu dáng, chức năng cũng như phân khúc giá thành khác nhau. Mỗi sản phẩm khóa điện tử sẽ có những tính năng, giá cả khác nhau vì vậy bạn nên tìm hiểu và lựa chọn loại khóa phù hợp với nhu cầu của mình.

Khóa điện tử sẽ là sự đầu tư tuyệt vời cho và hoàn hảo cho bất cứ ngôi nhà và doanh nghiệp nào. Việc lắp đặt và sử dụng khóa cửa vân tay cũng khá đơn giản và không hề phức tạp như trong suy nghĩ của nhiều người. Bạn muốn doanh nghiệp, ngôi nhà của mình được bảo vệ an toàn hơn, tiện nghi hơn thí thì khóa điện tử sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Trên đây là những chia sẻ của Ronald Jack về việc tại sao chúng ta nên sử dụng khóa điện tử thay vì khóa cơ. Nếu các bạn quan tâm đến dòng sản phẩm này hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn rõ hơn.