Top 3 máy chấm công tích hợp kiểm soát cửa được mua nhiều nhất

Top 3 máy chấm công tích hợp kiểm soát cửa được mua nhiều nhất

Máy chấm công ngày càng được cải tiến với nhiều tính năng ưu việt hơn, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của doanh nghiệp. Trong đó, có thể nói tính năng được ưa chuộng nhất chính là vừa chấm công vừa tích hợp kiểm soát ra vào. Không chỉ giúp doanh nghiệp tổng hợp chính xác giờ làm để tính lương cho nhân viên, mà còn là một dạng khóa cửa, mỗi lần muốn ra hay vào công ty đều phải bấm thẻ hoặc vân tay, tăng an ninh tối đa cho doanh nghiệp.

LogicBUY xin giới thiệu top 3 sản phẩm MÁY CHẤM CÔNG TÍCH HỢP KIỂM SOÁT CỬA được mua nhiều nhất năm 2020:

1. Máy chấm công Ronald Jack T8

Máy chấm công T8 là dòng máy chấm công kiểm soát có giá rẻ nhất hiện nay. Với thiết kế nhỏ gọn & trang nhã, máy chấm công T8 đem lại nhều tiện ích vượt trội như máy vừa kiểm soát ra vào bằng vân tay & thẻ.T8 là dòng máy kinh tế nhất dành cho các doanh nghiệp trong việc giảm chi phí quản lý nhân viên. Có thể nói, đây là dòng máy giá rẻ chất lượng cao, vừa hữu dụng lại vừa an toàn mà rất nhiều doanh nghiệp cần.

>>>> Mua ngay: Máy chấm công Ronald Jack T8 tại đây

2. Máy chấm công Ronald Jack RJ4200

Máy chấm công RJ4200 có kiểu dáng bắt mắt bằng sự phối hợp giữa 2 màu đen và bạc phù hợp với nhiều không gian, mô hình các công ty khác nhau. RJ4200 tích hợp những tính năng quản lý tối ưu gồm 5000 dấu vân tay, 5000 thẻ cảm ứng và 5000 password đáp ứng nhu cầu chấm công của các doanh nghiệp, văn phòng, xí nghiệp vừa và lớn có số lượng nhân viên nhiều (50-300 người). Ngoài ra RJ1200 được hỗ trợ Pin lưu điện, lấy dữ liệu từ xa hoặc qua hệ thống mạng LAN. Máy chấm công vân tay Ronald Jack RJ1200 được bảo hành 24 tháng thep đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

>>>> Mua ngay: Máy chấm công Ronald Jack RJ1200 tại đây

3. Máy chấm công Ronald Jack F18

 Máy chấm công Ronald Jack F18 là 1 sản phẩm máy chấm công kiểm soát cửa mang thương hiệu Maylaysia. Ronald Jack F18 có bộ nhớ lớn có thể lưu trữ lên tới 3000 dấu vân tay, 5000 thẻ từ, dung lượng máy có sẵn 100.000 lần chấm công. Máy có tích hợp hệ thống Access control mở – đóng cửa. Vì vậy, chỉ có nhân viên của công ty mới được phép ra vào, hạn chế tối đa tình trạng xâm nhập trái phép của người ngoài.

>>>> Mua ngay: Máy chấm công Ronald Jack F18 tại đây

Sau đây LogicBUY xin giới thiệu đến các bạn các dòng máy chấm công vân tay giá rẻ đang được bán chạy trên thị trường hiện nay

Phân khúc kiểm soát cửa giá rẻ – các doanh nghiệp quy mô nhỏ