Top 5 máy chấm công Ronald Jack bán chạy nhất Việt Nam

TOP 5 MÁY CHẤM CÔNG RONALDJACK BÁN CHẠY NHẤT VIỆT NAM

Máy chấm công, một dòng sản phẩm đang được các doanh nghiệp lựa chọn là ứng dụng công nghệ hàng đầu cho việc kiểm soát giờ làm, tính lương cho nhân viên tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều thương hiệu máy chấm công khác nhau, giá cả và chất lượng cũng khác nhau, làm bạn không biết nên lựa chọn mua máy chấm công nào tốt nhất, phù hợp với mô hình kinh doanh của doanh nghiêp mình . Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn sử dụng thương hiệu máy chấm công nào được tin dùng nhất hiện nay, hãy tham khảo ngay Top 5 máy chấm công đang được bán chạy nhất hiện nay, chắc chắn bạn sẽ bạn sẽ có những sản phẩm và giải pháp đi kèm hữu ích mang lại hiệu quả cao.

1. Máy chấm công Ronald Jack RJ1200 phiên bản 2020

Với phiên bản mới 2020 máy chấm công RJ1200 được nâng cấp lên với cấu hình mạnh mẽ hơn (dung lượng chấm công lên đến 3.000 dấu vân tay, 3.000 thẻ cảm ứng 3.000 password. Bộ nhớ lưu trữ 200.000 lần giao dịch), tích hợp pin lưu trữ từ 4h – 6h, lấy dữ liệu từ xa qua hệ thống mạng LAN, hỗ trợ kết nối  RS485, USB, TC/IP. Bộ nhận diện mới với kiểu dáng bắt măt bằng sự phối hợp giữa hai màu đen và trắng bạc, màn hình LCD 3 inch cùng các phím chức năng mang lại cho người dùng cảm giác thân thiện, dễ sử dụng.

2. Máy chấm công Ronald Jack RJ3500

Model được ra mắt tại thị trường Việt Nam vào đầu năm 2020, với kiểu dáng mới lạ phù hợp với nhiều không gian khác nhau cùng cấu hình mạnh mẽ (dung lượng chấm công lên đến 5.000 dấu vân tay, 5.000 thẻ cảm ứng, 5.000 password. Bộ nhớ lưu trữ lên đến 200.000 lần giao dịch) mang lại cho người dùng một sự trải nghiệm mới mẻ và hiệu quả cao. Ronald Jack RJ3500 được đánh giá là một trong những model có độ ổn định cao, hù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

3. Máy chấm công Ronald Jack RJ4200

Ra mắt tại thị trường Việt Nam cùng thời điểm với model Ronald Jack RJ3500, Ronald Jack RJ4200 đi đầu với bước phát triển về tính năng nổi bật có thể tích hơp thêm chức năng 2G/3G/4G với điều kiện hệ thống sẽ phải mất cước kết nối 2G/3G/4G. Với tính năng nổi bật này RJ4200 sẽ là sự lựa chọn phù hợp đối với các mô hình chấm công cần độ di động cao như lắp trên xe Bus, các công ty bảo vệ hoăc công trường xây dựng.

4. Máy chấm công Ronald Jack F18

Đây có lẽ là model có tuổi đời sản phẩm lâu nhất hiện nay, với thiết kế mẫu mã dường như không thay đổi kể từ ngày đầu bán ra. Nhìn chung máy chấm công Ronald Jack có thiết kế ổn định, cân đối, hỗ trợ kết nối hệ thống cửa ra vào nên được sử dụng rất nhiều ở các tòa nhà văn phòng , công ty vừa và nhỏ cần một hệ thống kiểm soát cưa ra vào kết hơp chấm công.

Máy chấm công F18 tích hợp dung lượng chấm công lên đến 3.000 dấu vân tay và 5.000 thẻ cảm ứng hỗ trợ kết nối đầu đọc phụ để mở cửa bằng vân tay hoặc chấm công từ bên trong, kết nối TCP/ip – USB – RS232/RS485. Tích hợp màn hình màu hiển thị thông tin nhân viên khi chấm công.

5. Máy chấm công Ronald JacK T8

Ronald Jack T8 tích hợp kiểm soát cửa ra vào bằng vân tay, thẻ từ phù hợp với các công ty, văn phòng hiện đại cần tính bảo mật cao, với quy mô từ 5 – 300 nhân viên. Ronald Jack T8 có dung lượng 3.000 dấu vân tay, 3.000 thẻ từ và 3.000 password. Bộ nhớ lưu trữ 100.000 lần giao dịch. Đây là sản phẩm được sử dụng rất nhiều nhờ giá thành rẻ và được nhiều đơn vị thi công lắp đặt máy chấm công tin dùng.

Trên đây Ronald Jack đã giới thiệu đến bạn Top 5 máy chấm công bán chạy nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam. Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn về sản phẩm chính hãng bạn hãy truy cập tại website: https://ronaldjack.net.vn/