Vì sao nên chọn khóa cửa điện tử thay vì khóa cơ?

Vì sao nên chọn khóa cửa điện tử thay vì khóa cơ?

Trong thời đại công nghệ. Mọi thứ dần trở lên “công nghệ hóa”, giúp cho cuộc sống của chúng ta ngày càng được tốt hơn và cuộc sống thêm ý nghĩa hơn. Công nghệ và sản phẩm công nghệ thực sự là một sự thay đổi ngoạn mục của lịch sử con người.

Một trong những sản phẩm công nghệ đã và đang được sử dụng phổ biến đó là khóa cửa thẻ từ, khóa cửa vân tay. Một sản phẩm gần gũi và thân thiết với mỗi gia đình chúng ta. Khóa cửa từ xưa luôn được đặt lên hàng đầu bới nó được coi như “người bảo vệ” tài sản cho ngôi nhà của mình. Mỗi khi ra khỏi nhà chúng ta đều không quên khóa cửa lại cẩn thận. Việc mất chìa khóa, không khóa cửa khiến chúng ta luôn bất an và cảm giác không an toàn cho tài sản của mình.

Khóa điện tử đang là sự lựa chọn tốt nhất cho mỗi căn nhà 

Khóa cơ đã dần lỗi thời so với khóa cửa điện tử?

Sử dụng khóa cửa thẻ từ/vân tay chỉ tốn khoảng vài giây để quét mã và mở cửa tự động ra vào nhanh chóng. Trong khi đó khóa cơ truyền thống phải tra khóa vào ổ, vặn rồi đẩy hoặc kéo cánh cửa mới vào được. Khóa cửa cũng tương tự như vậy với khóa cơ, bạn bắt buộc phải có tay rảnh để thực hiện đóng mở cửa.

Các model hiện đại sẽ tự động chốt ngay sau khi đóng cửa mà không cần phải dùng tay. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm không xảy ra các trường hợp quên chốt khóa mà kẻ gian đột nhập vào được. Không còn cảnh mang theo cả chùm chìa khóa bên người mỗi khi ra ngoài, thoải mái, nhẹ nhàng.

Bảo mật do khóa cửa thẻ từ/vân tay mang lại rất cao. Bạn sẽ cảm thấy được sự tiện lợi nổi bật trong quá trình sử dụng khóa cửa điện tử hàng ngày so với những sản phẩm khóa cơ thông thường, vì vậy mà dòng sản phẩm khóa thông minh này ngày càng được ưu chuộng và tin tưởng lắp đặt. Sau đây Ronald Jack xin đưa ra lý do tại sao nên chọn khóa điện tử thay cho khóa cơ thông thường:

1. Khóa điện tử dễ sử dụng và tiện lợi 

Với việc bạn chỉ cần ra khỏi nhà và đóng cửa mà không cần phải loay hoay tìm chìa khóa để khóa cửa như trước nữa. Khi về nhà bạn cũng không cần lục tìm chìa khóa tron túi xách nữa mà chỉ cần 1 thao tác rất đơn giản: đưa vân tay vào đầu đọc hoặc thẻ từ hoặc nhập mã và đặc biệt hơn trên thị trường có 1 số dòng khóa còn có thêm tính năng mở cửa qua điện thoại di động là cửa của bạn đã được mở

2. Dễ sử dụng rất tiện lợi cho người già và trẻ nhỏ

Một điểm cộng đáng lưu ý nữa của khóa điện tử là rất tiện lợi cho những gia đình có người già và trẻ nhỏ.

3. Tiết kiệm thời gian

Hiển nhiên việc mở khóa bằng chìa cơ luôn mất nhiều thời gian hơn nếu bạn dùng khóa điện tử, việc mở khóa điện tử bạn chỉ mất vài giây là bạn đã có mặt trong ngôi nhà thân yêu.

4. Tính thẩm mỹ 

Khóa điện tử không những an toàn hơn mà khóa con mang tính thẩm mỹ cao: đường nét bóng và tinh xảo, vời nhiều kiểu dáng mẫu mã khác nhau.

5. Nâng giá trị ngôi nhà bạn

Công nghệ hiện đại giúp cho việc kiểm soát cửa ra vào ngày nay được nâng lên một cấp độ mới. Chúng ta không phải lo lắng mỗi khi ra ngoài, không phải mang theo bất cứ chìa khóa nào và không phải ko vấn đề mất chìa. Chỉ cần một “cú chạm” rất nhẹ lên vùng quét thẻ hoặc vân tay cửa lập tức mở ra đón chúng ta vào nhà.

Quả thật, chỉ là chìa khóa thôi mà. Nhưng nó đem lại khá nhiều tác dụng và giúp cho ngôi nhà hiện đại hơn, bảo mật hơn và gia đình có cuộc sống tốt hơn. Tạo ra một không gian sống an toàn và tiện nghi hơn. Hãy liên hệ ngay 0975 580 386