Ronald Jack Việt Nam kỷ niệm sinh nhật lần thứ 4.

Ronald Jack Việt Nam kỷ niệm sinh nhật lần thứ 4.

Ngày 20/4/2017 Công ty TNHH Ronald Jack Việt Nam chính thức được thành lập với sứ mệnh là nhà nhập khẩu, phân phối và bảo hành chính hãng các sản phẩm máy chấm công, thiết bị kiểm soát an ninh tại Việt Nam.

Sau 4 năm hoạt động, Công ty TNHH Ronald Jack Việt Nam đã đạt được nhiều kết quả ấn tượng, thương hiệu Ronald Jack đứng Top đầu thị trường về máy chấm công, giữ mức tăng trưởng 25% hàng năm. Đây cũng là tiền đề cho Ronald Jack triển khai đầu tư mạnh hơn và tiến sâu hơn vào thị trường máy chấm công, thiết bị kiểm soát an ninh tại Việt Nam.

Tại Việt Nam nói riêng và khu vực Đông Nam Á nói chung, Ronald Jack đã tạo được nền tảng vững chắc về thương hiệu, độ phủ kênh và dịch vụ khách hàng, hãng cung cấp đồng bộ phần cứng cùng với phần mềm và giải pháp trọn gói cho nhu cầu chấm công, kiểm soát an ninh cho các tổ chức, doanh nghiệp từ 5 nhân công đến hàng vạn nhân công.

Trong kế hoạch năm 2021 và những năm tiếp theo Công ty Ronald Jack sẽ tiếp tục gia tăng sản lượng, số lượng sản phẩm và mở rộng cung cấp các sản phẩm về chấm công và kiểm soát an ninh. Để đạt được kết quả trên Công ty Ronald Jack Việt Nam đã chính thức hợp tác và cung cấp các sản phẩm chấm công, khoá từ và thiết bị kiểm soát an ninh của hãng AIKYO – Nhật Bản và HEUTE – Đức. Trong dịp này Ronald Jack sẽ ra mắt thị trường Việt Nam thêm những dòng sản phẩm điểm danh, chấm công sử dụng bằng khuôn mặt, trí tuệ nhân tạo AI mới, phần mềm quản lý nhân sự, quản lý học viên trên nền tảng ICloud, và không hạn chế số lượng người dùng.

Sản phẩm đến từ thương hiệu AIKYO – Nhật Bản

Sản phẩm đến từ thương hiệu HEUTE – Đức

Tại Việt Nam nhiều công ty nhỏ lẻ nhập hàng tiểu ngạch cũng lấy tên Ronald Jack theo hình thức tự cắt, dán mác và dùng phần mềm không bản quyền. Để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng quý khách hàng cần xem kỹ nhãn mác, tem bảo hành Ronald Jack trên máy, mua hàng từ nhà phân phối Công ty cổ phần Đầu tư & Thương mại Đại Phát, Công ty cổ phần Công nghệ LogicBUY và sử dụng phần mềm bản quyền, tem bảo hành chính hãng Ronald Jack hoặc đối chiếu các sản phẩm chính hãng tại website duy nhất của hãng: www.ronaldjack.net.vn

Sau 4 năm hình thành và phát triển Công ty Ronald Jack Việt Nam đã khẳng định được mình là doanh nghiệp tiên phong hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực chấm công, quản ký nhân sự và thiết bị kiểm soát an ninh. Với sự đầu tư bài bản và đồng bộ, cùng với chất lượng sản phẩm tốt, bảo hành dài hạn. Thương hiệu Ronald Jack chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa tại thị trường Việt Nam nói riêng và khu vực Đông Nam Á nói chung.

Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 4, Công ty Ronald Jack Việt Nam xin gửi đến quý khách hàng trên toàn quốc sự tri ân sâu sắc, Công ty sẽ liên tục cải tiến kỹ thuật và gia tăng giá trị sử dụng cho khách hàng.

Để được tư vấn sản phẩm và hỗ trợ chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Ronald Jack Việt Nam

Tham khảo thêm sản phẩm khác tại đây: https://ronaldjack.net.vn

Văn phòng Tp.HCM:

– 30A Võ Trường Toản, Phường 2, Quận Bình Thạnh, TP HCM

– Tel: (028) 38 410 368 – Hotline: 0975 580 386

Văn phòng Hà Nội:

– Số 1A Khu Biệt Thự Licogi 13, Khuất Duy Tiến, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

– Tel: (0243) 248 116

Văn phòng Đà Nẵng:

– K12/7 Nguyễn Hữu Thọ, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng

– Tel: (023) 63 659 739