Ronald Jack kỷ niệm 3 năm chính thức có mặt tại Việt Nam

Ronald Jack kỷ niệm 3 năm chính thức có mặt tại Việt Nam

Ngày 20/4/2017 Công ty TNHH Ronald Jack Việt Nam chính thức được thành lập với sứ mệnh là nhà nhập khẩu, phân phối và bảo hành chính hãng các sản phẩm máy chấm công, thiết bị kiểm soát an ninh tại Việt Nam.

Sau 3 năm hoạt động, Công ty TNHH Ronald Jack Việt Nam đã đạt được nhiều kết quả ấn tượng, thương hiệu Ronald Jack đứng Top đầu thị trường về máy chấm công, giữ mức tăng trưởng 25% hàng năm. Đây cũng là tiền đề cho Ronald Jack triển khai đầu tư mạnh hơn và tiến sâu hơn vào thị trường máy chấm công, thiết bị kiểm soát an ninh tại Việt Nam.

Kỷ niệm 3 năm thành lập Ronald Jack

Công ty Đại Phát và Công ty LogicBUY là hai nhà phân phối chính thức của hãng Ronald Jack tại Việt Nam mới đây cho biết đã có gần 25,000 chiếc máy chấm công và thiết bị kiểm soát an ninh Ronald Jack được bán ra tại thị trường Việt Nam từ tháng 4/2017 đến tháng 4/2020 và các sản phẩm của Ronald Jack đã được phân phối qua hệ thống 800 đại lý khắp 63 tỉnh thành trên trên cả nước.

Cũng theo dữ liệu của Công ty LogicBUY, thương hiệu Máy chấm công Ronald Jack chiếm 23% thị phần máy chấm công tại Việt Nam, đây là một số liệu tích cực đối với Ronald Jack ở một thị trường đầy tiềm năng như Việt Nam. Ông Nhượng Vũ – Giám đốc điều hành Công ty TNHH Ronald Jack Việt Nam – cho biết: “Sau 3 năm thâm nhập thị trường Việt Nam Ronald Jack đã tạo được nền tảng vững chắc về thương hiệu, độ phủ kênh và dịch vụ khách hàng, hãng cung cấp đồng bộ phần cứng cùng với phần mềm và giải pháp trọn gói cho nhu cầu chấm công, kiểm soát an ninh cho các tổ chức, doanh nghiệp từ 5 nhân công đến hàng vạn nhân công”.

Trong kế hoạch năm 2020 và những năm tiếp theo của Ronald Jack, chúng tôi kì vọng sẽ nâng tổng số lượng sản phẩm bán ra lên 10,000 chiếc hàng năm và đạt mức tăng trưởng 25% của các năm kế tiếp. Để đạt được kết quả trên Ronald Jack dự tính sẽ ra mắt thị trường Việt Nam thêm 5 model mới đồng hành cùng 15 model hiện hữu nhằm làm phong phú sản phẩm của Ronald Jack cũng như đáp ứng cho nhu cầu đa dạng của khách hàng hiện nay”.

Tại Việt Nam nhiều công ty nhỏ lẻ nhập hàng tiểu ngạch cũng lấy tên Ronald Jack theo hình thức tự cắt, dán mác và dùng phần mềm không bản quyền. Để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng quý khách hàng cần xem kỹ nhãn mác, tem bảo hành Ronald Jack trên máy, mua hàng từ nhà phân phối Công ty Đại Phát, Công ty LogicBUY và sử dụng phần mềm bản quyền chính hãng Ronald Jack” – ông Nhượng Vũ cho biết thêm.

                              Tem chính hãng được in trên sản phẩm

Mặt khác cũng trong năm 2020 này, Công ty TNHH Ronald Jack Việt Nam cũng chính thức trở thành nhà nhập khẩu và bảo hành thương hiệu Máy chấm công, kiểm soát an ninh hành đầu Nhật Bản – AIKYO và thương hiệu kiểm soát an ninh, khoá cửa từ Heute – của CH LB Đức.

Bên cạnh kết quả kinh doanh tích cực, thời gian qua Ronald Jack cũng gây được tiếng vang trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam với các chiến dịch marketing hiệu quả Với khẩu hiệu “Thu cũ – Đổi mới”, Bảo hành miễn phí các sản phẩm của các hãng máy chấm công khác trên thị trường, cam kết bảo hành sản phẩm trong 2 năm sử dụng, đổi mới sản phẩm trong 90 ngày và hỗ trợ phần mềm chấm công trọn đời sản phẩm.

Sau 3 năm hình thành và phát triển Ronald Jack đã khẳng định được mình là doanh nghiệp tiên phong hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực chấm công, quản lý nhân sự và thiết bị kiểm soát an ninh. Với sự đầu tư bài bản và đồng bộ, cùng với chất lượng sản phẩm tốt, bảo hành dài hạn. Thương hiệu Ronald Jack chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa tại thị trường Việt Nam!

Công đoạn 1: Test sản phẩm khi về kho

Công đoạn 2: Test firmware của máy chấm công

Công đoạn 3: Dán tem bảo hành cho sản phẩm

Công đoạn 4: Dán tem bảo hành cho linh kiện

Công đoạn 5: Kiểm tra linh phụ kiện và đóng hộp  

Công đoạn 6: Dán tem phụ cho máy chấm công

Công đoạn 7: Đóng gói để xuất đi

Tìm hiểu thêm về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH RONALD JACK VIỆT NAM

– Địa chỉ: 30A Võ Trường Toản, P2, Q. Bình Thạnh, HCMC
– VPGD: 97 Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Thái Bình, Q.1, HCMC
– Chi nhánh Hà Nội: 1A Khu Biệt Thự Licogi 13,164 Khuất Duy Tiến, Q.Thanh Xuân, Hà Nội
– Chi nhánh Đà Nẵng: : K12/7A Nguyễn Hữu Thọ, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng.
– Hotline 0975.580.386 hoặc www.ronaldjack.net.vn